สลด เผยแชทสุดท้าย นศ.หนีคนเมาพลัดตกตึก พ่อช้ำไม่อยากให้ลูกต้องตายฟรี

เปิดแชทสุดท้าย นักศึกษา ม.ดัง ตกใจหนีคนเมา พลาดพลัดตกตึกชั้น 6 เสียชีวิต พ่อแม่ใจสลายไม่อยากให้ลูกต้องตายฟรี

จากกรณีที่ ครอบครัวของนักศึกษาสาว ได้ร้องเรียนไปยังเพจเฟซบุ๊ก Survive – สายไหมต้องรอด เรียกร้องความเป็นธรรม หลังจากที่ลูกสาว ถูกสามีของคนดูแลแมนชั่นเมาทุบประตูห้องพักและพยายามพังประตูเข้ามา ทำให้เธอซึ่งพักอยู่คนเดียว ตกใจกลัวเลยปีนหนีออกทางด้านหลังห้อง ก่อนที่จะพลาดพลัดตกชั้น 6 เสียชีวิต

โดยทางเพจ Survive – สายไหมต้องรอด ได้ระบุข้อความว่า “#คนร้ายจะพังประตูห้อง แอดครับ ช่วยด้วยครับ เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 66 ตอนกลางดึก ที่แมนชั่น ซ.ลาดปลาเค้า 3 โชคชัย 4 สามีคนดูแลแมนชั่น เขาเมาสุราหรือยาเสพติดไม่แน่ชัดครับ จู่ๆเขาขึ้นไปเคาะห้องลูกสาวของผมซึ่งอยู่ที่ชั้น 6 ลูกสาวผมพักอยู่คนเดียว เนื่องจากมาเรียนต่อ ป.โท อยู่ที่ มหาวิทยาลัย

เขาเคาะห้องเสียงดังมากจนมีคนข้างห้องของลูกสาวผมอัดคลิปเสียงไว้ได้ ลูกสาวผมจะเป็นคนที่กลัวเสียงดังมาตั้งแต่เด็กแล้วครับ พอคนก่อเหตุมาเคาะห้องพูดเสียงดังพยายามจะพังประตู ยิ่งทำให้ลูกตกใจกลัวมาก คิดว่าคนร้ายจะบุกเข้ามาในห้องจริงๆ จึงได้ปีนหนีออกทางด้านหลังห้อง ทำให้พลัดตกจากชั้น 6 ลงมาเสียชีวิต


เพื่อนลูกสาวผมพักอยู่ชั้น 4 มาบอกว่าลูกสาวผมทักมาขอความช่วยเหลือ ขอให้เพื่อนขึ้นไปช่วย แต่เพื่อนกลัวผู้ก่อเหตุมีอาวุธ เลยรีบลงลิฟต์ไปชั้น 1 เพื่อจะตามให้ รปภ.ขึ้นไปช่วย แต่พอเพื่อนลงมาถึงชั้น 1 ลูกสาวผมก็พลัดตกลงมาครับ

หลังจากลูกสาวผมเสียชีวิต สามีคนดูแลเเมนชั่นเขามาบอกว่าเขาขอโทษเขาขึ้นไปเคาะห้องผิดครับ ผมกลัวว่าลูกสาวผมจะไม่ได้รับความเป็นธรรมครับ ผมไม่อยากให้ลูกผมต้องตายฟรี จึงขอให้ทาง เพจสายไหมต้องรอด ช่วยเหลือครอบครัวผมด้วยครับ


ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ เรื่องนี้ พี่เอก รับปากจะช่วยเต็มที่ จะทำความจริงให้ปรากฎคนผิดต้องถูกลงโทษค่ะ”

อย่างไรก็ตาม มีข้อมูลเพิ่มเติมจาก X หรือ ทวิตเตอร์ บัญชี @Red Skull ได้โพสต์รายละเอียดของเคสดังกล่าว โดยระบุว่าที่สามีคนดูแลแมนชั่น ขึ้นไปอาละวาด เพราะเข้าใจว่าน้องผู้เสียชีวิต จอดรถมอไซค์ทับที่ประจำของเขา แต่สุดท้ายก็ทราบภายหลังว่า รถมอเตอร์ไซค์คันนั้นเป็นของคนอื่น


นอกจากนี้ ยังมีหลักฐานเป็นข้อความสุดท้ายที่น้องผู้เสียชีวิตแชทส่งให้เพื่อนว่า “จะปีนแล้วนะ” ตอนเวลา 04.03 น. โดยน้องตกลงมาเวลา 04.08 น. และในแมนชั่นไม่มีกล้องวงจรปิด ตำรวจเรียกสามีคนดูแลแมนชั่น มาเปรียบเทียบปรับแล้วปล่อยกลับโดยให้เหตุผลว่าไม่ได้งัดห้อง แล้วน้องตกมาเอง


ทั้งนี้ ทางครอบครัวของผู้เสียชีวิต กลัวว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรมจากทางแมนชั่น เพราะแมนชั่นมีระบบคีย์การ์ด แต่สามีคนดูแลแมนชั่นกลับบุกขึ้นไปทุบประตูห้องคุกคามลูกสาวได้

 

Related posts

Leave a Comment