เปิดยอดกฐิน เบลล่า ราณี เป็นเจ้าภาพ หลังประชาชนนับพันแห่ร่วมพิธี

เปิดยอดกฐิน เบลล่า ราณี เป็นเจ้าภาพทอดกฐิน วัดดังสุพรรณบุรี นักแสดง-แฟนคลับ-ชาวบ้านแห่ร่วมพิธีนับพันคน เผย ยังมีผู้ร่วมสาธุอนุโมทนาบุญกันอย่างต่อเนื่อง

วันที่ 4 พ.ย.2566 ที่บริเวณพระสุพรรณเจดีย์เฉลิมพระเกียติ วัดกลาง อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี เบลล่า ราณี แคมเปน ดารานักแสดงจากละครเรื่อง

พรหมลิขิต ได้เป็น เจ้าภาพในการทอดกฐิน โดยมีพุทธศาสนิกชนร่วมงานกันอย่างเนื่องแน่น บรรยากาศในงานเริ่มตั้งแต่เวลา 08.30 น. มีพิธีแห่องค์กฐิน

ซึ่งมีเบลล่า และดารานักแสดงทั้ง กิ๊ก มยุริญ ผ่องผุดพันธ์, เชอรี่ เข็มอัปสร, พิม พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร และ ธงธง มกจ๊ก ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญงานกฐินครั้งนี้

ต่อมาเวลา 10.30 น. เป็นการฟังพระธรรมเทศนา เรื่อง อานิสงฆ์ การทอดกฐิน โดย พระอาจารย์ สมทบ ปรทุกโม และเวลา 10.49 น. เป็นพิธีถวายผ้ากฐินและเครื่องไทยธรรม ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมงานได้ร่วมกันแต่งกายมาในชุดไทย เพื่อสืบสานประเพณีวัฒนธรรมไทย บรรดาแฟนคลับแฟนละครของเบลล่าก็ได้ติดตามมารอชมตั้งแต่ช่วงเช้ากันอย่างแน่นวัด

สำหรับการทอดกฐินจะนำยอดเงินรายได้ทั้งหมดถวายให้วัดกลาง เพื่อนำไปบูรณะและปฏิสังขรณ์วัดต่อไป ทั้งนี้ หลังจากเสร็จพิธีทอดผ้ากฐิน เบลล่า ได้ทักทายกับแฟนคลับที่มารอพบ และมอบของที่ระลึกให้กับเจ้าภาพกฐินที่มาร่วมบุญในครั้งนี้ ซึ่งส่วนใหญ่แต่งกายมาในชุดไทย บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคักนับพันคนอย่างแน่นวัด

ล่าสุดจำนวนเงินยอดกฐิน ที่วัดกลาง อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี เบลล่า มาเป็นประธานทอดกฐิน ร่วมกับนักแสดง แฟนคลับ และ ชาวบ้านสุพรรณบุรี พุทธศาสนิกชน ที่ร่วมกันอนุโมทนาบุญ โดยยอดกฐินยังไม่นิ่ง ได้มีพุทธศาสนิกชนร่วมกันทำบุญกันมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับยอดล่าสุดประมาณ 3 ล้านบาท แต่ก็ยังไม่นิ่ง ยังมีผู้ร่วมสาธุอนุโมทนาบุญกันอย่างต่อเนื่อง เพื่อนำเงินกฐินในครั้งนี้ไปบูรณะปฏิสังขรณ์วัดต่อไป

 

Related posts

Leave a Comment